คลิกที่นี่หากไม่มี Facebook
Footballer.in.th

Sign in with Facebook
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตารางคะแนน TPL
โปรแกรม TPL

วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2557

 

ดาวซัลโว TPL
ตารางคะแนน D1

หัวข้อ : เกร็กคู ลูกทัพฟ้าฯทุ่มไม่อั้นดึงควาเวียร์จากราชันมังกร (819)

เกร็กคู ลูกทัพฟ้าฯทุ่มไม่อั้นดึงควาเวียร์จากราชันมังกร

เกร็กคู ลูกทัพฟ้าฯทุ่มไม่อั้นดึงควาเวียร์จากราชันมังกร 

"นายห้างขายยา"เกร็กคู ลูกทัพฟ้า ปทุมธานี เดินเครื่องเสริมทัพแบบไม่มีอั้นตามสเต๊ป ล่าสุดเจรจาร่วมกับ"ราชันมังกร"ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ลงตัวก่อนบรรลุสัญญาคว้า"ลารี่ ควาเวียร์"หัวหอกพรีเดเตอร์ชาวฝรั่งเศษเข้าร่วมก๊วนแบบไม่ขอเปิดเผยค่าตัว ด้าน"บิ๊กต้อม"พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ รองปธ.สุดกร้าวยันชัดเราจะไป ชปล. 


ก่อนที่ศึกเอไอเอสลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 ช่วงเลกสองจะระเบิดแข้งกันในช่วงสัปดาห์ที่ 22-23 มิ.ย.56 ทางด้านเหล่าขุนพล"นายห้างขายยา"เกร็กคู ลูกทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ได้ลงมือปฎิวัติทีมใหม่ด้วยการทุ่มงบประมาณแบบมหาศาลเพื่อใช้ในการเสริมทัพด้วยขุมกำลังในระดับเกรดเอ 

ล่าสุดบอร์ดบริหารเกร็กคู ลูกทัพฟ้าฯได้บรรลุข้อตกลงร่วมกับ"ราชันมังกร"ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เศรษฐีเงินถังแห่งเวทีโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก2013เพื่อคว้าตัว ลารี่ ควาเวียร์ กองหน้าทรงผมพรีเดเตอร์ชาวฝรั่งเศสที่ไม่มีชื่ออยู่ในแผนทำทีมเลกสองของต้นสังกัดเก่า และดาวเตะผิวสีรายนี้จะเดินทางมาร่วมฝึกซ้อมกับเกร็กคู ลูกทัพฟ้าฯนับจากวันศุกร์ที่ 14 มิ.ย.เป็นต้นไป โดย ลารี่ ควาเวียร์ ถือเป็นผู้เล่นใหม่รายที่ 5 ของทีมในช่วงพักเลกแรกต่อจาก วิทวัส เอี่ยมรัมย์ , สุรเดช ศรีจันทร์ทองทิพย์ , อุทัย ผิวเงิน และ รณชัย จินาเกตุ 

"บิ๊กต้อม"พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ รองประธานเกร็กคู ลูกทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี ได้เผยว่า "บอร์ดบริหารเกร็กคู ลูกทัพฟ้าฯยังไม่หลุดอยู่เพียงแค่นี้แน่ เราจะทุ่มงบประมาณแบบไม่อั้นเพื่อให้ได้มาซึ่งผู้เล่นที่อยู่ในเกรดเอเข้ามาเสริมทัพเพื่อเป้าหมายสู่การลุ้นเข้ารอบแชมป์เปี้ยนส์ลีก 12 ทีมสุดท้ายให้ได้" 

ลารี่ ควาเวียร์ ถือเป็นนักเตะชาวฝรั่งเศสโดยกำเนิด เกิดเมื่อวันที่ 9 ม.ค.1981 ปัจจุบันอายุ 32 ปี เล่นตำแหน่งศูนย์หน้า เจ้าตัวเลือกเล่นให้กับทีมชาติกวาเดอลูป 10 เกมช่วงปี2009 โดยปี2012 ลารี่ ควาเวียร์ ย้ายมาค้าแข้งให้กับ ดอง ตัม ลอง อัน ในศึกวีลีกเวียดนามก่อนที่ช่วงปรีซีซั่นจะย้ายมาซบ"ราชันมังกร"ราชบุรี มิตรผล เอฟซี กระทั่งเพิ่งกลายมาเป็นสมาชิกใหม่ของเกร็กคู ลูกทัพฟ้า ปทุมธานี เอฟซี

Credit : ssballthai.com


ลงเมื่อ : 2013-06-13 17:27:14 โดย minfynyty | แสดงทั้งหมด : 223 ครั้ง